Câu lạc bộ truyền thanh khối Tiểu học

“Đây là chương trình phát thanh của học sinh trường Tiểu học Hanoi Academy. This is the Voice of Hanoi Academy Primary School”. Tiếng nhạc hiệu rộn ràng cùng giọng đọc của các bạn phát thanh viên nhí vang lên trên hệ thống loa đã tạo bất ngờ với các bạn học sinh trường Tiểu học Hanoi Academy trong ngày phát thanh đầu tiên của Câu lạc bộ truyền thanh khối Tiểu học .

CLB truyen thanh TH 1 Câu lạc bộ truyền thanh khối Tiểu học

Ơ gì thế nhỉ?!

Thứ năm ngày 23 tháng 2 năm 2017 vừa qua là ngày phát sóng đầu tiên của Câu lạc bộ Truyền thanh khối Tiểu học. Đây mới chỉ là buổi phát thanh thử nghiệm với hai chuyên mục nhỏ: Tin tức và Góc nhạc theo yêu cầu, dù vậy hiệu ứng mà chương trình mang lại cũng rất khả quan. Với chuyên mục Góc nhạc theo yêu cầu thì mỗi bạn học sinh trong trường đều có thể gửi yêu cầu phát bài hát mà mình mong muốn nghe đến chương trình. Vào những ngày kỉ niệm, ngày sinh nhật, ngày đặc biệt, các bạn có thể gửi tặng bài hát đến bạn bè, thầy cô trên sóng phát thanh của trường, thật đặc biệt phải không nào?!

CLB truyen thanh TH 2 Câu lạc bộ truyền thanh khối Tiểu học

Đợi nghe Góc nhạc theo yêu cầu xem có bài hát tớ yêu cầu không nhé!

Thời lượng phát sóng của buổi đầu tiên là khoảng 10 phút phát sóng. Để chuẩn bị cho 10 phút đó là sự nỗ lực của các bạn tham gia Câu lạc bộ truyền thanh, đây thực sự là sân chơi mới lạ đầy bổ ích cho các bạn học sinh.

CLB truyen thanh TH 3 Câu lạc bộ truyền thanh khối Tiểu họcCLB truyen thanh TH 4 Câu lạc bộ truyền thanh khối Tiểu học

Họp mặt trước giờ thu âm

Chương trình phát thanh dự kiến có nhiều chuyên mục phong phú như: mục Tin tức, Góc nhạc theo yêu cầu, chuyên mục Câu chuyện nhỏ của tôi, Góc cảm xúc… sẽ được phát sóng vào mỗi khoảng thời gian nhất định trong ngày: giờ ra chơi buổi sáng, giờ ăn trưa, giờ quà chiều và giờ tan học. Đội ngũ các bạn phát thanh viên nhí sẽ được lựa chọn từ những bạn học sinh trong trường có khả năng và mong muốn tham gia hoạt động cùng Câu lạc bộ. Với sự hướng dẫn của các thầy cô giáo phụ trách Câu lạc bộ, các bạn học sinh sẽ được thử sức mình trong vai trò phát thanh viên. Đọc tin tức, kể chuyện, đọc thơ, dẫn chương trình ca nhạc… đều là những thử nghiệm đầy hấp dẫn đối với mỗi thành viên của câu lạc bộ. Nếu bạn thực sự yêu thích hoạt động của câu lạc bộ Truyền thanh hãy mạnh dạn tham gia thử sức với vai trò phát thanh viên, các bạn nhé.

Rất mong sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của các bạn thính giả trong các chương trình phát thanh sắp tới!

Câu lạc bộ Truyền thanh khối Tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây