“Cam kết chất lượng giáo dục – Mục tiêu số 1 trong chiến lược phát triển Hanoi Academy”

95% phụ huynh rất hài lòng với chất lượng giáo dục và dịch vụ tại Hanoi Academy, là con số ấn tượng mà Phòng Marketing Tuyển sinh đã thu lại được sau khi tiến hành cuộc khảo sát thăm dò mức độ hài lòng của phụ huynh học sinh mới gia nhập “ngôi nhà chung” Hanoi Academy năm học 2017 – 2018. Đây là thành quả của những cố gắng không ngừng từ phía Ban Lãnh đạo và tập thể các thầy cô và cán bộ nhân viên trong những năm học vừa qua trong việc đổi mới toàn diện từ chất lượng giảng dạy đến cơ sở vật chất và dịch vụ của nhà trường.

“Cam kết chất lượng giáo dục – Mục tiêu số 1 trong chiến lược phát triển Hanoi Academy”

Đặc biệt,với chất lượng giáo dục theo ý kiến thu được từ cuộc khảo sát, đa số phụ huynh cho rằng cho con theo học tại Hanoi Academy là sự đầu tư xứng đáng cho tương lai của con với mức học phí phù hợp so với nhiều trường song ngữ cùng phân khúc tại Hà Nội. Trong bối cảnh các trường tư không ngừng tăng học phí với tốc độ “chóng mặt”, câu chuyện học phí đang là đề tài và cũng là nỗi băn khoăn trăn trở của nhiều phụ huynh thời điểm hiện tại khi xác định đầu tư đường dài cho con đường học tập của con trẻ. Trước vấn đề này, ông Lê Thanh Tùng – Tổng giám đốc điều hành Hanoi Academy đã đưa ra những quan điểm và chia sẻ về mục tiêu và chiến lược phát triển trường trong gian đoạn hiện nay.

“Cam kết chất lượng giáo dục – Mục tiêu số 1 trong chiến lược phát triển Hanoi Academy”

Ông Lê Thanh Tùng – Tổng Giám đốc điều hành Hanoi Academy

 PV: Thưa ông, trước nỗi băn khoăn của nhiều phụ huynh về việc tăng học phí tại một số trường tư hiện nay, ông có chia sẻ gì đối với phụ huynh nhà trường về vấn đề này không?

Trả lời:

Được thành lập từ năm 2009, Hanoi Academy tự hào là hệ thống trường song ngữ liên cấp quốc tế đầu tiên tại Hà Nội giảng dạy theo Chương trình học của Anh Quốc kết hợp với Chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Mục tiêu hàng đầu đồng thời cũng là triết lí giáo dục của Hanoi Academy là “kiến tạo công dân toàn cầu”. Chúng tôi mong muốn xây dựng một ngôi trường lí tưởng với chất luw kiến tạo nên một một thế hệ học sinh Việt Nam tự tin, năng động, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng sống để chuẩn bị một tương lai vững chắc trong bối cảnh toàn cầu hóa mạnh mẽ. Đây cũng là ưu tiên hàng đầu và số 1 trong chiến lược phát triển Hanoi Academy, chứ không phải là lợi nhuận. Đó cũng là lí do tại sao sau 9 năm hoạt động, Hanoi Academy vẫn duy trì mức học phí ở mức ổn định trong khi Nhà trường không ngừng đầu tư vào cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng chương trình học. Trong thời gian tới, Hanoi Academy vẫn sẽ tiếp tục duy trì học phí ở mức ổn định nhất, chia sẻ và cùng đồng hành với các bậc phụ huynh trên lộ trình học tập của các con học sinh.

PV: Ông có thể chia sẻ thêm về chiến lược và định hướng phát triển Hanoi Academy trong giai đoạn sắp tới?

Trả lời:

Như tôi cũng đã chia sẻ, mục tiêu hàng đầu của Hanoi Academy hiện tại và tương lai là không ngừng hoàn thiện chất lượng giáo dục và xây dưng một môi trường học tập thân thiện và tự tin cho các bạn học sinh. Cụ thể, Hanoi Academy ứng dụng và tích hợp công nghệ và tin học vào giảng dạy. Áp dụng các chương trình chuẩn có bản quyền của Anh Quốc, tính đến 2017, Hanoi Academy đã có 4 năm liền triển khai các kì thi đồng thời cấp chứng chỉ cho những chương trình học quốc tế như Chương trình Tiểu học Quốc tế của Edexcel, Chứng chỉ Trung học Quốc tế (iGCSE), Bằng Tú tài A-Level. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên luôn đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục. Do vậy Nhà trường cũng tập trung tuyển chọn những giáo viên giỏi, đồng thời tổ chức các chương trình đào tạo nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên. Trong các chương trình học, nhà trường cũng chú trọng phát triển các kĩ năng sống cho các con, nuôi dưỡng bản lĩnh, sự tự tin của một công dân toàn cầu thế hệ mới. Hơn 20% thời lượng chương trình học của các con là các chương trình phát triển thể chất, kĩ năng sống và năng khiếu theo nguyện vọng và sở thích của từng cá nhân. Chính vì vậy, với chất lượng giáo dục tại Hanoi Academy học sinh không chỉ đạt các kết quả cao trong học tập mà còn thường xuyên tham gia và đạt các thành tích cao trong các giải thi đấu thể thao, các cuộc thi sáng tạo, tiếng Anh trong và ngoài nước.

PV: Xin cảm ơn ông!

Xem thêm thông tin: tại đây