Các trường mầm non song ngữ tại Hà Nội có hiệu quả không?

Các trường mầm non song ngữ tại Hà Nội có hiệu quả không?

Cùng với xu hướng phát triển của giáo dục trong những năm gần đây, danh sách trường mầm non quốc tế tại Hà Nội được nhiều phụ huynh quan tâm, khi muốn lựa chọn trường học đầu đời cho con em mình. Với hàng loạt các trường song ngữ Quận Hai Bà Trưng, trường mầm non quốc tế tại các quận được nhiều phụ huynh tìm hiểu.

Xem thêm:

Tại sao danh sách trường mầm non quốc tế tại Hà Nội được phụ huynh quan tâm?

Danh sách trường mầm non quốc tế tại Hà Nội được các bậc phụ huynh quan tâm nhờ những lợi thế ưu việt chỉ có ở chương trình giảng dạy ngoài công lập. Đặc biệt, với mong muốn giúp con xây dựng một nền tảng vững chắc để trở thành một công dân toàn cầu thì việc cho con tiếp xúc với môi trường quốc tế và ngôn ngữ tiếng Anh là cần thiết.

danh sách trường mầm non quốc tế tại hà nội 1 Các trường mầm non song ngữ tại Hà Nội có hiệu quả không?

Danh sách trường mầm non quốc tế tại Hà Nội là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm

Lựa chọn học song ngữ ngay từ cấp bậc mầm non, giúp trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ tiếng Anh bản địa từ sớm, rèn luyện được các kỹ năng cần thiết để phát triển. Bởi độ tuổi mầm non là thời điểm trẻ nhỏ tiếp thu ngôn ngữ nhanh, dễ dàng nhất.

Trong danh sách các trường mầm non quốc tế ở Hà Nội đều có chương trình giáo dục ở hệ mầm non được xây dựng chủ yếu dựa trên khả năng lĩnh hội ngôn ngữ của trẻ một cách tự nhiên, đặc biệt với trẻ trong độ tuổi từ 2 – 4.

Hệ thống cơ sở vật chất, chương trình giáo dục, đội ngũ giáo viên và các hoạt động vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe cũng được quan tâm rất nhiều. Ở hầu hết các trường quốc tế thì vấn đề này được chú trọng, phát triển, ứng dụng các mô hình phát triển giáo dục mầm non từ quốc gia có nền giáo dục phát triển hiện đại nhất trên thế giới.

Xây dựng bước đi nền tảng đầu tiên cho trẻ cả về ngôn ngữ, kỹ năng sống, trí thông minh,… thì việc lựa chọn hệ thống các trường mầm non quốc tế tại Hà Nội là một điều các phụ huynh nên tìm hiểu.

danh sách trường mầm non quốc tế tại hà nội 2 Các trường mầm non song ngữ tại Hà Nội có hiệu quả không?

Trẻ nhỏ được xây dựng nền tảng phát triển tốt nhất từ mầm non

Trong hệ thống danh sách các trường mầm non quốc tế tại Hà Nội có rất nhiều trường, phụ huynh cần tìm hiểu để chọn trường phù hợp nhất cho con yêu và điều kiện kinh tế của gia đình. Bởi các trường quốc tế đều có mức học phí tương đối cao.

Chương trình giáo dục mầm non nào sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất?

Chương trình giáo dục mầm non nào sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất và trong danh sách các trường mầm non quốc tế tại Hà Nội thì trường nào có thể đáp ứng tốt nhất được nhu cầu học tập, phát triển của trẻ nhỏ. Thì vấn đề này phụ huynh cần được tìm hiểu và nghiên cứu trước khi chọn lựa trường cho con.

Với trẻ nhỏ ở cấp bậc mầm non sẽ có cách tiếp thu kiến thức riêng, tùy thuộc vào từng độ tuổi. Các chương trình song ngữ cần xây dựng được lộ trình phát triển, bổ sung kiến thức phù hợp nhất với độ tuổi để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trẻ mầm non là học theo phương pháp học mà chơi, chơi mà học, trẻ sẽ thông qua vận động, vui chơi hàng ngày để trải nghiệm và học hỏi thêm những kỹ năng mới cũng như tìm ra khả năng thiên phú của bản thân. Do đó, phụ huynh khi lựa chọn danh sách trường mầm non quốc tế Hà Nội cho con cần chủ ý về phương pháp giáo dục này.

Kể cả với việc học ngôn ngữ tiếng Anh tại các trường mầm non song ngữ cũng theo phương pháp này. Như ở trường mầm non song ngữ Hanoi Academy, nhận trẻ mầm non từ 18 tháng – 5 tuổi, với các chương trình học tập, phát triển riêng. Toàn bộ chương trình học tập có sử dụng hơn 30% ngôn ngữ tiếng Anh trong học tập, vận động, vui chơi của trẻ.

danh sách trường mầm non quốc tế tại hà nội 3 Các trường mầm non song ngữ tại Hà Nội có hiệu quả không?

Trẻ nhỏ sẽ được phát triển toàn diện với trường trình học tại các trường song ngữ

Điều này, giúp trẻ tiếp thu, học hỏi tiếng Anh tốt nhất mà không ảnh hưởng đến vấn đề học tiếng mẹ đẻ. Do vậy, dù trẻ có thể tiếp thu tiếng Anh rất tốt những việc học và nói chuẩn tiếng mẹ đẻ là hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, trường Mầm non song ngữ Hanoi Academy ứng dụng chương trình giáo dục của Anh Quốc, phương pháp học mà chơi, chơi mà học giúp trẻ phát triển đầy đủ các kỹ năng. Hoạt động thể dục, giải trí không chỉ giúp trẻ bộc lộ các năng khiếu của mình mà còn có thể phát triển toàn diện nhất về thể chất.

Cấp bậc mầm non rất quan trọng với sự phát triển của trẻ nhỏ. Do đó, phụ huynh cần tìm hiểu kĩ về danh sách trường mầm non quốc tế tại Hà Nội để có thể chọn trường tốt nhất cho yêu ngay từ bước đi đầu đời. Để được tư vấn rõ hơn, phụ huynh có thể liên hệ tới số 0986.94.0909, sẽ được trợ giúp giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng và đầy đủ nhất.

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Hotline: 0986 94 0909

Fax: +84 (4) 3 758-9469

Website: https://hanoiacademy.edu.vn

Email: info@hanoiacademy.edu.vn