Các bé mầm non tưng bừng đón Giáng Sinh - Hanoi Academy

Các bé mầm non tưng bừng đón Giáng Sinh

• Tin Mầm non
  • 23/12/2016

Hòa chung không khí đón Giáng Sinh trong cả nước, hôm nay, thứ ba ngày 20-12-2016, các bé mầm non trường Hanoi Academy đã có một ngày đón lễ Noel tại trường thật vui và bổ ích. Ngay từ khi ở nhà, bé nào cũng muốn đến lớp thật sớm, ăn thật nhanh để kịp thay trang phục Noel và mong đợi hơn hết đó chính là thời khắc bé được tham gia chương trình” Family Christmas Fun” tại nhà thể chất và phòng chơi nhà K1. Đây là chương trình đón Noel đã được Ban giám hiệu trường mầm non chuẩn bị rất kĩ vì vậy sẽ hứa hẹn như là một món quà tuyệt vời dành cho các bé nhân dịp đón Giáng Sinh.

Chương trình đón Giáng Sinh diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động tại trường như: bé cùng tham gia chơi thể thao dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên Ready Steady Go Kids, các bé tham gia phần chơi khá vui vẻ và hào hứng, rất nhiều bé đã hoàn thành tốt các phần thi đua của lớp mình một cách dễ dàng. Không khí thể thao khá tưng bừng, náo nhiệt và nhộn nhịp bởi có sự tham ra của các quý phụ huynh với con em của mình. Đây không chỉ là trải nghiệm tuyệt vời với những khoảnh khắc đáng nhớ mà còn là dấu ấn về tuổi thơ tuyệt đẹp của các bé bên bố mẹ, cô giáo ngay chính mái trường thân yêu mà cũng là cơ hội để các bé thêm mạnh dạn, tự tin hòa nhập, giao lưu cùng với các bạn trong các sự kiện chung tại trường, trên khuôn mặt các bé luôn rạng ngời niềm vui sướng. Các hoạt động thể thao diễn ra khá sôi nổi của trường cùng với sự kết hợp của trung tâm giáo dục thể chất Ready Steady Go Kids đã góp cho không khí đón Giáng Sinh tại trường thêm phần thú vị và hấp dẫn. Bên cạnh đó chương trình biểu diễn văn nghệ giữa các lớp mầm non cũng không kém phần đặc sắc, các bé cùng hát, cùng múa, cùng hòa theo điệu nhạc Giáng Sinh với nhiều động tác, trang phục Noel khá lạ mắt và đáng yêu. Màn kết thúc chương trình chào đón Giáng Sinh mang lại cho các bé đầy sự bất ngờ, thú vị bởi có sự xuất hiện của một nhân vật mà các bé rất mong đợi đó chính là ông già Noel, được gặp gỡ và nhận quà của ông già Noel khiến nhiều bé mầm non vô cùng vui sướng và thích thú, ông già Noel đã tặng quà cho bé các lớp và cùng các bé trò chuyện thật là vui vẻ. Sâu đay là một số hình ảnh thú vị về chương trình” Family Christmas Fun”. Chúng mình cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các bé nhé!

Bạn có muốn tham gia đón chào Noel cùng chúng tớ không?

Giáng Sinh là cơ hội để bé bộc lộ những tình cảm, cảm xúc với những người gần gũi, xung quanh mình, cũng là ngày để bé mang thông điệp của hoà bình với thế giới.“Vinh danh Thượng Đế trên cao – Bình an cho người dưới thế”  câu hát đã vang lên trong tâm trí mỗi người con theo Đạo và trong tâm trí của tất cả những ai đao háo hức, mong đợi đến ngày lễ Noel, bởi đó cũng là ngày người ta sẻ chia với những ai bị bỏ rơi, bị cô đơn, ốm đau, già yếu… Chúng ta hãy cùng nắm tay, xít lại gần nhau để nguyện cầu cho một Gíang Sinh bình an, ấm áp, sẻ chia, trao nhau cho hơi ấm tình thương để nhận lại nụ cười.

Be MN don Noel 18 Be MN don Noel 19

Được ông già Noel tặng quà, chúng tớ ai cũng rất vui!

Không khí Noel chào đón năm mới 2016 đã rộn ràng khắp nơi, hòa chung niềm mong đợi ấy, sắc màu rực rỡ của không khí lễ hội bừng lên trên từng ô cửa kính các lớp học cùng với đó là những khúc nhạc Giáng Sinh rộn ràng, vui tươi. Những hình ảnh ông già Noel trên cỗ xe đầy quà được những con tuần lộc kéo băng qua cánh rừng thông, đồi núi đầy tuyết rơi để đến trao quà cho các bé càng làm cho trí tưởng tượng trẻ thơ thêm phần thú vị, bay bổng rất nhiều bé đã nói với cô rằng: “Con mong ông già Noel lắm! Ông già Noel là có thật phải không cô? Đúng rồi! Ông già Noel là có thật! Con ngoan ông già Noel sẽ thưởng quà cho con đấy!”. Mong rằng trong những giấc mơ của các bé hôm nay sẽ ánh lên niềm vui, ấm áp, chứa chan tình thương và ông già Noel đang bên các bé tươi cười, trìu mến.

Be MN don Noel 20 Be MN don Noel 21

Merry christmas- Giáng Sinh An Lành!

Cô Đỗ Thị Thu Hương – Giáo viên Mầm non