Bất ngờ thú vị ngày 20-10

Chiều thứ tư (ngày 19/10/2016) lớp chúng em đã có một buổi liên hoan nhân ngày 20-10 do chính các bạn nam trong lớp tổ chức cho các bạn nữ. Các bạn nam đã bàn bạc với nhau để lên kế hoạch một cách bí mật và rất bất ngờ. Sau hôm lên kế hoạch các bạn nam đã mang máy ảnh và điện thoại đến lớp để chụp ảnh chúng em. Chúng em rất tò mò và muốn biết được các bạn nam làm thế để làm gì, nhưng sau một loạt câu hỏi của các bạn nữ chúng em chỉ nhận được vài câu trả lời như: “Bí mật!” hoặc “Ngày mai cậu sẽ biết!”. Đến ngày cô giáo chủ nhiệm lớp em tổng kết thi đua, chúng em được đổi điểm thi đua thành tiền coupon, sau đó dùng tiền coupon để mua đồ ở gian hàng do chính cô chuẩn bị. Lúc đó, các bạn nam đã mua quà để tặng chúng em. Mỗi bạn trai có những món quà riêng. Bạn Việt Anh đã chọn một chiếc bút highlight hai màu và một cái thước kẻ hình con mèo trông rất xinh, bạn Trí Dũng mua một cái máy đựng tẩy rất hay và bút highlight, bạn Gia Minh tặng các bạn gái một cái bịt mắt hình HELLO KITTY nom rất đáng yêu và một bộ hình dán bánh ngọt nữa, bạn Doãn Hưng mua một bộ hình dán mặt cười trông rất ngộ nghĩnh và chiếc thước kẻ hình con cá heo rất đẹp,…

Chúng em rất háo hức đợi đến giờ tổ chức, để xem các bạn nam đã chuẩn bị như thế nào. Cả ngày hôm đó chúng em chỉ mong đến tiết 8 thôi. Cuối cùng cũng đã đến buổi liên hoan mà chúng em rất mong đợi. Mở đầu chương trình các bạn nam gửi lời chúc đến cô, các phụ huynh có mặt và các bạn nữ nhân ngày 20-10.

Bat ngo thu vi 20-10 1 Bất ngờ thú vị ngày 20-10

Qua phần giới thiệu của các bạn nam chúng em biết được rằng, chương trình mà các bạn nam chuẩn bị cho chúng em mang tên: 5A1 –GIRLS.

Bat ngo thu vi 20-10 2 Bất ngờ thú vị ngày 20-10

Đó là phần đố với tất cả 10 câu hỏi tương ứng với 10 bạn gái trong lớp, mỗi câu liên quan đến một bạn gái trong lớp chúng em và mỗi bạn gái sẽ được chọn một câu hỏi để trả lời.

Bat ngo thu vi 20-10 3 Bất ngờ thú vị ngày 20-10

Quỳnh Anh đang rất vui vì đoán đúng và được quà, còn hình đáp án là của Hà Trang đấy, các bạn nam đã cho hiệu ứng để trông hình thật buồn cười  😀 

 Hóa ra khi các bạn nam mang máy ảnh đến lớp chụp chúng em, các bạn ấy đã cho vào câu hỏi tương ứng với mỗi bạn nữ và mỗi khi trả lời được câu hỏi sẽ hiện ra hình chúng em. Mỗi khi trả lời đúng câu hỏi nào đó chúng em lại được nhận quà theo đúng thứ tự câu hỏi mà mình lựa chọn.

Bat ngo thu vi 20-10 4 Bất ngờ thú vị ngày 20-10

Ảnh em đấy – Các bạn nam có vẻ rất vui thì phải!!!

Em cũng nhận được cái bịt mắt hình HELLO KITTY rất đáng yêu. Phần cuối cùng của chương trình đó chính là thầy Mike lời chúc cho các bạn nữ và cô giáo.

Bat ngo thu vi 20-10 5 Bất ngờ thú vị ngày 20-10

Buổi liên hoan thật thú vị và rất vui, em ước ngày nào cũng là ngày 20-10 để được tham gia chương trình này của các bạn nam lần nữa. Đúng là một bất ngờ thú vị vào ngày Phụ Nữ Việt Nam! Cám ơn các bạn nam lớp 5A1 rất là nhiều!

Bat ngo thu vi 20-10 6 Bất ngờ thú vị ngày 20-10

Các bạn nam lớp em thật đáng yêu trong ngày 20-10 phải không ạ?!

 

Vũ Nguyễn Huyền Anh – lớp 5A1

Xem thêm thông tin: tại đây