Băn khoăn lựa chọn trường quốc tế quận Hoàn Kiếm cho con

Băn khoăn lựa chọn trường quốc tế quận Hoàn Kiếm cho con

Làm sao để biết được trường quốc tế quận Hoàn Kiếm nào tốt nhất? Đây hiện đang là nỗi băn khoăn chung của rất nhiều quý phụ huynh có con em ở trong độ tuổi đi học tại quận Hoàn Kiếm. Hãy cùng Hanoi Academy tháo gỡ những lo ngại của bạn trong việc lựa chọn trường cho con trong bài viết dưới đây.

Chọn trường hàng top hay trường quốc tế quận Hoàn Kiếm?

trường quốc tế Quận Hoàn Kiếm 1 Băn khoăn lựa chọn trường quốc tế quận Hoàn Kiếm cho con

Trường quốc tế Quận Hoàn Kiếm – sự lựa chọn của thời đại mới

Bậc phụ huynh nào cũng muốn chọn cho con một môi trường học tập thật tốt, vì vậy có nhiều người theo xu hướng chọn những trường thuộc top đầu. Tuy nhiên, những ngôi trường hàng top đó có số lượng học sinh đăng kí rất đông, nên việc cạnh tranh cũng rất cao. Trên thực tế, đây không phải là lựa chọn duy nhất và tốt nhất nên các bậc phụ huynh hãy linh hoạt tự mở ra một cánh cửa tương lai khác cho con mình, mà không cần mất nhiều thời gian so đo, tính toán.

Hiện nay hệ thống trường quốc tế quận Hoàn Kiếm cũng không hề kém cạnh và đang nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều phụ huynh.

Cũng không phải chỉ có những trường thuộc top đầu thì học sinh mới giỏi, điều quan trọng nằm ở chương trình giáo dục phù hợp và tiến bộ, tạo điều kiện thuận lợi cho các em phát triển.

Chọn trường quốc tế quận Hoàn Kiếm theo tiêu chí nào?

trường quốc tế Quận Hoàn Kiếm 2 Băn khoăn lựa chọn trường quốc tế quận Hoàn Kiếm cho con

Các hoạt động thể thao bổ ích tại trường quốc tế Hanoi Academy

Giữa hàng chục ngôi trường quốc tế quận Hoàn Kiếm với những lời quảng cáo hấp dẫn, để tìm một ngôi trường tốt và phù hợp nhất không phải là điều dễ dàng. Để tránh tình trạng này, các bậc phụ huynh cần quan tâm những tiêu chí chọn trường cho con như sau:

  • Trường phải được công nhận đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy phải có sự kiểm định bởi tổ chức uy tín thế giới. Nhà trường phải có định hướng, phương pháp đào tạo rõ ràng.
  • Có đội ngũ giáo viên tận tình tâm huyết giàu kinh nghiệm.
  • Nên chọn trường uy tín lâu năm, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại,
  • Cần phải có những hoạt động ngoại khóa và chương trình rèn luyện kĩ năng sống bổ ích, nhằm giúp học sinh cân bằng và phát triển toàn diện.

Ngoài ra, cha mẹ cần phải tham khảo ý kiến của con mình trước khi chọn trường. Cho dù các em còn nhỏ hay đã lớn, thì việc hỏi ý kiến con cũng là cách để các em thấy mình được tôn trọng, giúp cho việc hòa nhập môi trường, học tập sẽ thuận lợi hơn.

Tại sao học phí của trường quốc tế quận Hoàn Kiếm đắt?

Vấn đề học phí cũng là một trở ngại không nhỏ của các bậc phụ huynh khi lựa chọn trường quốc tế cho con. Có rất nhiều người thắc mắc tại sao mức học phí của trường quốc tế Quận Hoàn Kiếm lại cao hơn hẳn các trường công lập khác? Những thông tin dưới đây sẽ phần nào giải đáp nỗi băn khoăn của bạn.

trường quốc tế Quận Hoàn Kiếm 3 Băn khoăn lựa chọn trường quốc tế quận Hoàn Kiếm cho con

Chênh lệch học phí khiến nhiều phụ huynh lo ngại khi chọn trường quốc tế

Một trong những chi phí lớn nhất cần đầu tư của các trường quốc tế là chất lượng đội ngũ giảng viên. Hầu như tất cả giảng viên ở đây đều rất dày dạn kinh nghiệm.

Kỹ năng thực tế luôn là yêu cầu cơ bản của các chương trình đào tạo quốc tế. Vì thế nên trường phải đầu tư chi phí rất lớn để nhập dụng cụ phục vụ cho các môn học đòi hỏi cần phải thực hành, để từ đó các em học sinh có thể tiếp thu lý thuyết một cách toàn diện nhất.

Ngoài ra, cơ sở vật chất đầy đủ và đúng tiêu chuẩn quốc tế cũng là một trong những nguyên do khiến giá học phí tại trường quốc tế Quận Hoàn Kiếm cũng cao theo “chuẩn” của quốc tế. Song đổi lại các em sẽ được học tập và vui chơi trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại nhất, được tiếp cận với những hoạt động ngoại khóa bổ ích cho việc phát triển toàn diện cho tương lai. Đây chắc chắn cũng là điều mà các bậc phụ huynh luôn kỳ vọng.

Hanoi Academy – Săn học bổng để giảm bớt gánh nặng học phí

trường quốc tế Quận Hoàn Kiếm 4 Băn khoăn lựa chọn trường quốc tế quận Hoàn Kiếm cho con

Hanoi Academy luôn có chương trình học bổng dành cho học sinh xuất sắc

Tại các trường quốc tế Quận Hoàn Kiếm như Hanoi Academy luôn có các chương trình học bổng thường niên theo khóa học, môn học… Chỉ cần học sinh chăm chỉ và đạt thành tích cao, các em có thể được tặng những suất học bổng cực giá trị, để giảm bớt nỗi lo về học phí cho gia đình. Điều này cũng một phần tạo động lực để giúp học sinh trong trường học tập tích cực và hăng hái tham gia các hoạt động tập thể hơn.

Việc chọn trường học cho con luôn là băn khoăn, lo lắng của các bậc phụ huynh. Một ngôi trường phù hợp sẽ là nền tảng giúp con học hành tiến bộ. Hanoi Academy hi vọng những chia sẻ về trường quốc tế Quận Hoàn Kiếm trên sẽ giúp ích cho các bậc cha mẹ trong việc cân nhắc lựa chọn trường học cho con.

Xem thêm:

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Hotline: 0986 94 0909

Fax: +84 (4) 3 758-9469

Website: https://hanoiacademy.edu.vn/

Email: info@hanoiacademy.edu.vn