Bài dự thi HA001 – G1 Hanoi Academy

Bài dự thi do Hanoi Academy tổ chức sẽ trở thành tài sản trường để sử dụng trong việc quảng bá sự kiện, trang web và các hoạt động liên quan. Ban tổ chức có quyền thay sửa đổi thiết kế ban đầu để quảng bá các sự kiện, trên trang web và các hoạt động liên quan.

Bài Dự Thi HA001 – G1

Bài dự thi HA001 - G1 Hanoi Academy Bài dự thi HA001 – G1 Hanoi Academy
Bài dự thi HA001 – G1 Hanoi Academy

Dù là học sinh nhỏ tuổi hay lớn tuổi hơn đều được mái trường Hanoi Academy bao bọc, che chở. Hiếm có một môi trường nào mà bình đẳng và giáo viên hiểu rõ tâm lí học sinh như Hanoi Academy. Vì những lí do trên và nhiều hơn, chúng em đã suy nghĩ và lựa chọn thật kĩ chủ đề Yêu thương. Họ thường nói “Caring is Sharing”, theo suy nghĩ của bọn em thì “Loving” có cả hai yếu cố Caring và Sharing. Trên bức tranh bọn em đã lên ý tưởng, nhân vật to lớn và khổng lồ bên tay phải là tượng trưng cho bao gồm các giáo viên và tất cả các bạn học sinh trong trường quốc tế song ngữ. Bên tay trái, có một bể nước xanh biếc đã được chứa đầy với những từ ngữ tiêu cực trong cuộc sống, các tính từ ngữ liên quan đến sự buồn bã. Bên trong bể nước, có một bạn học sinh đang bị chìm vào trong bể nước, tương tự với ý là bạn ấy đang mắc phải những khúc mắc và cô độc, depression. Trong khi đó, tập thể cả trường Hanoi Academy đã kịp thời quăng phao cứu bạn ấy khỏi những khó khăn mắc phải trong trường. Bên phía Hanoi Academy, mọi người đều được miêu tả với những từ tích cực. Trong đó có từ “promises” (promise). Em viết thêm từ đấy vào có nghĩa là Hanoi Academy sẽ hứa hẹn đến các học sinh là sẽ mang lại niềm vui cho các em, vì là trường sẽ hứa trao cho học sinh những tình yêu thương và sự quan tâm tối ưu. Bức tranh có một thông điệp lớn lao đến các học sinh và các ban phụ huynh yên tâm hơn vì môi trường con em mình đang có.


Whether students are younger or older, they are all protected by Hanoi Academy. There is rarely an environment where equality is appreciated and teachers understand students’ psychology like Hanoi Academy. For these above reasons, we have carefully thought and selected the topic of Love. People often say “Caring is Sharing”, in our opinion, “Loving” includes both Caring and Sharing elements. On our picture, the huge man on the right side is a symbol for teachers and all the students in Hanoi Academy. On the left side, there is a blue water tank filled with negative words that can affect a person in their life. Inside the pool, there is a student who is drowning, which is similar to the meaning that he is suffering some problems like loneliness or depression. Meanwhile, the whole team of Hanoi Academy promptly throws a float to save him from the difficulties encountered in the school. On the Hanoi Academy side, everyone is depicted with positive words. I added “promises” word in order to stress that Hanoi Academy promised that the school will bring joy, love and care to the students. The picture has a meaningful message to the students and parents about the environment their children are having.

Xem thêm thông tin Hanoi Academy: tại đây