Ăn uống

Song song với quá trình giáo dục toàn diện thì Hanoi Academy luôn chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho học sinh để các con có đầy đủ năng lượng cho một ngày học tập và hoạt động hiệu quả. Thực đơn tại Hanoi Academy đều được cân đối đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, đa dạng nguồn thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phù hợp với từng lứa tuổi để học sinh luôn cảm thấy ngon miệng khi dùng bữa tại trường.

Ăn uống của học sinh trường Hanoi Academy Ăn uống
Ăn uống của học sinh trường Hanoi Academy

Học sinh tại Hanoi Academy có ba bữa ăn chính tại trường: sáng, trưa và xế chiều. Các món ăn được lựa chọn trong mỗi bữa ăn tại Hanoi Academy đa dạng từ Á đến Âu, với các món khô, nước, salad, tráng miệng… cân đối với sở thích và nhu cầu của học sinh, nhưng vẫn đảm bảo chế độ dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi.

Ăn uống
Một bữa ăn trưa tại trường của học sinh

Tại canteen, học sinh chủ động xếp hàng nhận thức ăn, ngồi ăn uống và trò chuyện cùng các bạn của mình. Các thầy cô giáo và cán bộ phụ trách thường xuyên có mặt tại canteen để trợ giúp các em trong ổn định trật tự, giúp các em khó khăn trong việc ăn chậm và hướng dẫn các em tạo thói quen sắp đặt bát, đĩa, thìa, khay khi ăn xong.

Ăn uống
Học sinh tự chọn đồ ăn tại quầy với sự hỗ trợ của nhân viên nhà ăn

Học sinh Hanoi Academy còn được thưởng thức các bữa ăn hàng ngày trong canteen với thiết kế vô cùng trẻ trung và hiện đại, với nhiều không gian mở để học sinh thoải mái trò chuyện và thư giãn trong mỗi giờ trưa.

Ăn uống
Quầy buffet rộng rãi rút ngắn thời gian xếp hàng của học sinh
Ăn uống
Không gian mở hiện đại, gần gũi với các bạn trẻ

Thực đơn của Hanoi Academy được cập nhật hàng tuần trên website để giúp Quý phụ huynh theo dõi các bữa ăn hàng ngày của con, cũng như giúp học sinh lựa chọn được những món ăn yêu thích trước mỗi giờ ăn dễ dàng hơn.