A-Levels – tấm vé vàng giúp #Acers hiện thực hoá giấc mơ du học

Có thể nói, A-Levels là chương trình học tập được rất nhiều các quốc gia trên thế giới công nhận. Tại Anh quốc, A-Levels được xem như “tiêu chuẩn vàng” để vào được các trường Đại học danh tiếng như Oxford, Cambridge, Imperial College,…Vậy chính xác A-Levels là gì và có lợi thế nào nổi bật hơn các chứng chỉ khác? Hãy cùng Hanoi Academy tìm hiểu thêm về tấm bằng A-Levels – du học danh giá này.

A-Levels là gì?

A-Levels – tấm vé vàng giúp #Acers hiện thực hoá giấc mơ du học A-Levels – tấm vé vàng giúp #Acers hiện thực hoá giấc mơ du học
A-Levels – tấm vé vàng giúp các Acers hiện thực hoá giấc mơ du học

A-Level là viết tắt của General Certificate of Education Advanced Level – Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông Bậc Cao. Đây là một chứng chỉ được cấp bởi các trường tại Anh, Xứ Wales, và Bắc Ireland cho học sinh trong độ tuổi từ 16- 18 tuổi trước khi vào đại học.

Hiểu một cách đơn giản, về bản chất A-Levels tương đương chương trình học lớp 11, 12 tại Việt Nam. Các môn học A-Levels phản ánh định hướng nghề nghiệp giống cách thức chọn khối A, B, C, D khi đi thi Đại học.

 Chương trình A-Levels tại Hanoi Academy

A-Levels – tấm vé vàng giúp #Acers hiện thực hoá giấc mơ du học

Hanoi Academy tự hào là đơn vị được tập đoàn giáo dục hàng đầu Anh quốc Pearson cấp phép công nhân là trung tâm khảo thí chương trình A-Levels. Nắm trong tay chứng chỉ A-Levels này, học sinh trường Hanoi Academy có thể xin vào rất nhiều trường Đại học khác nhau trên toàn cầu.

Trong năm học 2019-2020, Hanoi Academy triển khai chương trình A-Levels cho học sinh khối 11 với khung thời gian học là 2 năm, giống như các trường tại Anh quốc. Tại Hanoi Academy, chương trình A-Levels sẽ bao gồm 3 môn học:

  • Toán/Maths
  • Nghiên cứu kinh doanh/Business Studies
  • Văn học Anh/ English Literature

 Lợi thế của những ứng viên sở hữu tấm bằng A-Levels tại Hanoi Academy

A-Levels – tấm vé vàng giúp #Acers hiện thực hoá giấc mơ du học

Thứ nhất, như đã nói ở trên, sỡ hữu tấm bằng A-Levels sẽ giúp học sinh trường Hanoi Academy mở toang cánh cửa bước chân vào các trường đại học danh giá trên toàn cầu như Oxford, Cambridge, Havard…

Thứ hai, trong chương trình A-Levels, học sinh Hanoi Academy sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong một môi trường học thuật thuần bằng Tiếng Anh.

Thứ ba, học sinh Hanoi Academy được làm quen cũng như thực hành các kỹ năng quan trọng cho bậc học đại học tương lai như làm việc nhóm, thuyết trình, giải quyết vấn đề, phân tích và xử lý thông tin, kỹ năng xử lý tình huống cũng như phát triển các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng cá nhân.

Thứ tư, chương trình A-Levels cũng sẽ giúp học sinh trường Hanoi Academy làm quen, dần định hình được con đường sự nghiệp bản thân tương lai phía trước.

A-Levels – tấm vé vàng giúp #Acers hiện thực hoá giấc mơ du họcNhìn chung, có thể thấy bằng tú tài A-Levels tại trường Hanoi Academy là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học sinh THPT có học lực tốt, hiểu được ngành học bản thân mong muốn theo đuổi trong tương lai, ước mơ và có ý định du học tại những trường đại học hàng đầu trên thế giới.

#HanoiAcademy #A-Levels #bilingualschool #bilingualeducation #more_than_just_a_school.

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY