7 thói quen của bạn trẻ thành đạt

7 thói quen của bạn trẻ thành đạt 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt
7 thói quen của bạn trẻ thành đạt

   Cách tốt nhất để biến ước mơ thành hiện thực là có được sự lựa chọn những thói quen đúng đắn ngay từ thời niên thiếu – đây là cũng lứa tuổi mà các bạn trẻ bắt đầu khám phá cuộc sống với những ước mơ, khát vọng. Phía trước các bạn có thể là những con đường bằng phẳng, êm ái; nhưng cũng không tránh được những con đường quanh co, khúc khuỷu. Có con đường ngập tràn ánh sáng, cũng có con đường u ám, đầy cạm bẫy, nguy cơ. Nhưng làm cách nào để chọn được con đường đến đích thành công, hạnh phúc mà không lãng phí nhiều thời gian, công sức? Tất cả đều phụ thuộc vào tính cách và thói quen của các bạn.

7 Thói quen của bạn trẻ thành đạt là cuốn sách phân tích tác động lớn lao của 7 thói quen quan trọng nhất của những bạn trẻ cần có. Đó  là: Có thái độ sống tích cực; Biết định hướng tương lai; Việc hôm nay không để ngày mai; Tư duy cùng thắng; Biết lắng nghe để thấu hiểu và để được thấu hiểu; Có tinh thần hợp tác; Biết rèn luyện và phát triển những kỹ năng. “Thói quen” là những việc bạn làm thường xuyên, lặp đi lặp lại nhưng hầu hết đều khó  nhận ra chúng, đâu đó chỉ là một suy nghĩ hoặc là một hành động tình cờ của bạn, dần dần trở thành một thói quen của bạn và cuối cùng sẽ trở thành người điều khiển bạn.

Cuốn sách này là những thói quen để các bạn tự rèn luyện bản thân và xây dựng các mối quan hệ của mình. Các thói quen này bổ sung và hỗ trợ chặt chẽ cho nhau, tạo một mắt xích bền vững giúp các bạn chọn lựa được hướng đi đúng đắn cho cuộc đời mình. Bảy thói quen của bạn trẻ thành đạt giúp mọi người hiểu được rằng chính những thói quen, suy nghĩ và tầm nhìn của bạn là nền tảng chủ yếu tạo nên thành công cuộc sống của bạn cho dù quá khứ hay hiện tại của bạn có thế nào đi nữa.

“7 thói quen của bạn trẻ thành đạt” chứa đựng những lời chỉ dẫn rất thực tế và hữu ích cho bất kì ai, không riêng gì các bạn trẻ. Vì vậy mà cuốn sách đã được bạn đọc hoan nghênh, đón nhận nhiệt tình trên khắp thế giới. Quả thật, 7 Thói quen của Bạn trẻ Thành đạt chính là chiếc la bàn, là kim chỉ nam giúp ta tránh được những thói quen tai hại nhằm xây dựng những thói quen tốt, hướng đến thành công cho bản thân mình.

Tủ sách Kĩ năng sống của thư viện trường Hanoi Academy xin trân trọng gửi đến bạn cuốn sách đặc sắc này. Hy vọng rằng, đây không chỉ là một cuốn sách để đọc mà còn là một cẩm nang quý giá đưa các bạn đến thành công, giúp bạn đạt được ước mơ của mình, xứng đáng với sự tin yêu của bạn bè, người than, của gia đình và xã hội.

Các bạn hãy tìm đọc cuốn sách 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt tại Thư viện trường nhé!

Sách có số phân loại 371.015, số ĐCKB: STK-001299; STK- 001300

Thư viện trường Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: Tại đây