Lễ tổng kết TOEFL Primary & TOEFL Junior challenge 2015 - 2016 - Hanoi Academy

Lễ tổng kết TOEFL Primary & TOEFL Junior challenge 2015 – 2016

• Tin Tiểu học
  • 16/05/2016

TOEFL Primary và TOEFL Junior là 2 cuộc thi tiếng Anh dành riêng cho đối tượng học sinh khối Tiểu học và Trung học cơ sở được tổ chức hàng năm trên quy mô toàn quốc và khu vực với hàng nghìn thí sinh tham dự.

Năm nay, Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy tự hào là địa điểm đăng cai tổ chức lễ khai mạc của cuộc thi được mong đợi này. Ngoài ra, Vòng 1 cuộc thi khu vực Hà Nội  cũng được  tổ chức tại đây cùng với 2 địa điểm khác là Trường Tiểu học Vinschool và Trường Tiểu học Phổ thông Liên cấp Olympia. Cuộc thi đã diễn ra rất thành công và nhận được sử ủng hộ của đông đảo các bậc Phụ huynh. Học sinh trường Hanoi Academy tham gia cuộc thi cũng đã gặt hái được nhiều  thành tích, điển hình là các em:

* Đỗ Hà Nam Lớp 5A2 – Giải ba cấp thành phố

* Nguyễn Lương Quốc Bảo Lớp 5A1 – Giải khuyến khích cấp thành phố

* Nguyễn Bảo Nhi Lớp 5A1 –  Giải khuyến khích cấp thành phố

* Phạm Nguyễn Hải Trung Lớp 5A1 – Giải khuyến khích cấp thành phố

* Đào Ngọc Châu Anh Lớp 4A1 – Giải khuyến khích cấp thành phố

* Vũ Bạch Hạ Lan Lớp 4A1 – Giải khuyến khích cấp thành phố

* Vũ Hoàng Bảo Trân Lớp 3A1 – Giải khuyến khích cấp thành phố

Vào ngày 21 tháng 05 năm 2016 tới đây, Lễ tổng kết Cuộc thi TOEFL Primary và TOEFL Junior Challenge 2015-2016 sẽ diễn ra để vinh danh những thí sinh và nhà vô địch xuất sắc nhất. Một lần nữa với vị thế của mình cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và không gian lý tưởng, Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy  lại được lựa chọn là đợn vị phối hợp cùng Công ty Cổ phần IIG Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết này. Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy trân trọng kính mời các bậc phụ huynh, học sinh và những ai lưu tâm đến cuộc thi này tới tham dự lễ tổng kết tại Trường.

Thời gian: 8h00 – 11h30 ngày 21/5/2016

Địa điểm: Nhà biểu diễn Trường Hanoi Academy – Lô D45-D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long, Ciputra Hà Nội, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

ĐT: 043.7430135/36/37

Website : www.hanoiacademy.com